Thương hiệu BIOKOSMEX

Kem Chống Lão Hóa Nâng Da Mặt Lissio HA Chính Hãng

Kem Chống Lão Hóa Nâng Da Mặt Lissio HA Chính Hãng giúp phục hồi và cải thiện cấu trúc của da và diên mạo của làn da. Chỉ sau vài lần sử dụng da sẽ săn chắc hơn, căng hơn và rạng rỡ hơn có thể nhìn thấy.Một phức hợp độc đáo nhất của axít hyaluronic và peptide có tác dụng giống botox cung cấp tác động làm căng đầy da tăng dần cho vẻ mặt cải thiện rõ hơn khi sử dụng liên tục. Làn da săn chắc hơn, căng đầy hơn và tươi sáng rõ rệt.Sản phẩm được hấp thu nhanh và hoàn toàn qua da.

1.800.000đ

Kem Chống Lão Hóa Xóa Nếp Nhăn Quanh Mắt Lissio HA Chính Hãng

Kem Chống Lão Hóa Xóa Nếp Nhăn Quanh Mắt Lissio HA Chính Hãng điều trị quầng thâm quanh mắt, xóa tan các đường nhăn nhỏ và các nếp nhăn quanh mắt. Sản phẩm điều trị nếp nhăn quanh mắt này còn có tác dụng làm căng da vùng quanh mắt và chống lão hóa chuyên biệt nhờ vào các peptide có tác dụng giống như Botox có trong công thức.

1.500.000đ

Kem Chống Lão Hóa Mọng Vành Môi Lissio HA Chính Hãng

Kem Chống Lão Hóa Mọng Vành Môi Lissio HA Chính Hãng làm căng mọng đôi môi và giảm các nếp nhăn và các đường nếp nhăn nhỏ. .Sản phẩm được làm giàu bỡi phức hợp các phân tử axít hyaluronic và các đặc tính chống lão hóa của nó làm tăng giữ ẩm, ngoài ra với khả năng đặc hiệu lọc ánh sáng giúp bảo vệ đôi môi khỏi tia bức xạ có hại UVA và UVB.

1.200.000đ

Kem Chống Lão Hóa Tươi Sáng Mặt Và Cổ Lissio HA Chính Hãng

Kem Chống Lão Hóa Tươi Sáng Mặt Và Cổ Lissio HA Chính Hãng là sản phẩm được làm với những thành phần chống lão hóa tuyệt vời và với đặc tính giữ ẩm của axít Hyaluronic, serum giúp phục hồi độ sáng cho vẻ mặt nhờ vào những thành phần tiêu sừng có trong công thức.

1.800.000đ

Lọc theo giá

-