Máy giặt và máy sấy

Máy Tạo Kiểu Tóc HP8698

Một mái tóc đẹp sẽ góp phần giúp phụ nữ tự tin hơn trước mặt người khác. Máy Tạo Kiểu tóc Philips HP8698 sẽ giúp bạn tạo kiểu tóc mới nhất cho mọi hoàn cảnh mà vẫn chăm sóc tóc của bạn. Với thiết kế gọn nhẹ, đa năng, bạn có thể thoải mái tạo các kiểu tóc như xoăn, thẳng cho mái tóc đẹp, hợp thời trang và mềm mượt. Bộ sản phẩm gồm kẹp uốn tóc dành cho tóc xoăn; kẹp thẳng dành cho tóc thẳng, ống bọc bàn chải để tạo các kiểu tóc dày hơn; các tấm uốn cho tóc bồng, hai kẹp tóc giúp dễ dàng tạo kiểu.

2.139.000đ

Máy Tạo Kiểu Tóc Philips BHS675 Chính Hãng

Máy tạo kiểu tóc Philips BHS675 với công nghệ SplitStop giúp ngăn tóc chẻ ngọn, giúp ngăn tóc chẻ ngọn một cách tối ưu. Công nghệ này là sự kết hợp độc đáo giữa cảm biến UniTemp và các thanh gốm trơn để bảo vệ tóc khỏe mạnh. Cảm biến UniTemp bảo vệ tóc bạn tránh bị tiếp xúc với nhiệt độ cao không cần thiết và các tấm tạo kiểu đảm bảo ma sát thấp cho hiệu quả ngăn tóc chẻ ngọn tối ưu.  

1.375.000đ

Máy Tạo Kiểu Tóc Philips BHH777 Chính Hãng

Máy tạo kiểu tóc Philips BHH777 giúp người dùng có thêm nhiều kiểu tóc mới, hợp thời trang. Sản phẩm giúp bạn tiết kiệm thời gian làm tóc. Cùng với thiết kế gọn nhẹ đây là sản phẩm không thể thiếu cho các chị em phụ nữ.

1.049.000đ

Máy Sấy Tóc Philips HP8233 Chính Hãng

Máy sấy tóc Philips HP8233 là thiết kế dành cho phái đẹp với màu sắc trang nhã, công suất 2200W, 6 tốc độ, chức năng điều tiết ion cho mái tóc óng mượt, không bị xơ rối. Sản phẩm sẽ giúp các bạn gái tự tin tạo những kiểu tóc yêu thích mà không còn tốn thời gian và chi phí đến salon để chăm sóc tóc. 

1.130.000đ

Máy Sấy Tóc Philips BHD004 Chính Hãng

Máy sấy tóc philips BHD004 là sản phẩm tiện lợi giúp chúng ta làm khô tóc nhanh chóng sau khi làm ướt. Sản phẩm là dòng máy sấy tóc có công suất cao, thiết kế đầu sấy tập trung khí sẽ giúp mái tóc của bạn khô nhanh chóng. Và còn có chế độ sấy mát dành cho những ai muốn hong khô tóc nhưng không thích hơi nóng tỏa ra từ những chế độ sấy khô thông thường.

699.000đ

Máy Sấy Tóc Philips BHD002 Chính Hãng

Máy sấy tóc philips BHD002  là một dụng cụ tạo kiểu cần phải có. Máy sấy tóc có chất lượng sẽ giúp bạn kiểm soát tốt hơn, thời gian sấy nhanh và cho kết quả suôn mượt hơn. Và máy sấy tóc Philips được thiết kế để thực hiện đúng như thế.

559.000đ

Thương hiệu

Lọc theo giá

-